Home / Ô Tô / 5 kinh nghiệm mua bọc ghế ô tô tốt bền nhìn trong ngoài đều đẹp

5 kinh nghiệm mua bọc ghế ô tô tốt bền nhìn trong ngoài đều đẹp

/

Có xe ô tô cũng giống như bạn có ngôi nhà thứ hai vậy và điểm đặc biệt đây lại là một ngôi nhà có thể di động. 

kinh nghiệm mua bọc ghế ô tô

Để ngôi nhà này trở nên ấm áp thân quen hơn, các lái xe thường đầu tư suy nghĩ rất nhiều và tìm ra nhiều cách trang trí cho xe, hoặc là đơn giản hoặc là phức tạp và mục đích cũng không ngoài một điều là đem lại cho lái xe và những người ngồi trên xe một cảm giác thoải mái, thư thái. 

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các chủ xe cách chọn vỏ bọc ghế ô tô chất lượng:

1. Tại sao nên mua bọc ghế ô tô?

Làm thế nào để trang trí cho chiếc xe của mình để xe vừa trở nên đẹp lại thể hiện được phong cách của gia chủ? 

Về vấn đề này có lẽ mỗi lái xe lại có suy nghĩ và kế hoạch thực hiện khác nhau, việc lựa chọn những hãng sản phẩm trang trí nào cũng không giống nhau. 

Tuy nhiên có một điều mà có lẽ mỗi lái xe đều rất sẵn sàng thực hiện đó là chọn một hệ thống vỏ bọc ghế xe ô tô vừa đẹp, tiết kiệm lại phù hợp với chiếc xe của mình. 

Nguyên nhân của việc này rất đơn giản, vì chúng ta đều biết thiết kế của xe ô tô không thể tách rời khỏi một số yếu tố như điểm, đường nét, mặt phẳng. 

Vì thế muốn làm đẹp, cải tạo cho chiếc xe của mình thì đương nhiên không thể tách rời khỏi những yếu tố cơ bản này được. Do các ghế ngồi đã chiếm một diện tích rất lớn ở trên xe và đương nhiên có những vị trí bắt mắt nhất, vì thế khi trang trí, cải tạo cho xe thì nhiệm vụ lớn chính là ở việc lựa chọn và cải tạo những chiếc ghế này. 

2. Loại bọc ghế ô tô pha trộn nhiều chất liệu

Loại vỏ bọc ghế này có thể nói vừa đẹp mà chi phí lại hợp lý, đồng thời chúng còn khá bền và dễ vệ sinh, làm sạch. Trong các cửa hàng bán đồ nội thất cho xe ô tô, thường bày bán rất nhiều loại vỏ ghế này với màu sắc và hoa văn khác nhau cho bạn lựa chọn. 

Cộng thêm với giá cả hợp lý khiến cho các lái xe cũng phải hoa mắt và đắn đo, thậm chí có khi phải mua liền mấy bộ một lúc. Nếu vậy có thể nói chiếc xe của bạn mùa nào cũng có áo mới để thay rồi.

3. Loại vỏ bọc ghế ô tô làm từ cotton và sợi gai

Vỏ bọc ghế làm từ nguyên liệu này có đặc tính thoáng mát và chi phí phù hợp, đây cũng chính là điểm thu hút nhất của chúng. Khi lắp loại ghế này dù bạn ngồi lên chúng vào mùa nào thì cũng cảm thấy rất thoải mái, dễ chịu. 

Rất nhiều khách hàng nữ đều thích lựa chọn loại vỏ bọc này, đặc biệt sẽ chọn một bộ để sử dụng vào mùa hè vì nó có tính năng hút mồ hôi tốt, làm cho cơ thể bạn không có cảm giác dính dính, nhớp nháp. 

Loại vỏ ghế này cũng khá dễ dàng khi cần tẩy rửa, vệ sinh, bạn chỉ cần chú ý không cho nhiệt độ nước vượt quá 30 độ C là được.

4. Loại vỏ ghế ô tô làm hoàn toàn từ lông

Loại vỏ ghế này có đặc tính mềm mại, thông thoáng rất tốt, có lợi cho việc làm bay mồ hôi của người sử dụng. Chi phí của chúng ở mức trung bình, trong phạm vi chấp nhận của nhiều lái xe. 

Nhược điểm duy nhất của nó là khá khó khăn khi muốn tẩy rửa, bạn bắt buộc phải giặt khô với loại vỏ ghế này.

5. Bộ vỏ ghế ô tô loại rèm cửa

Loại vỏ ghế này khi mới nhìn thì rất giống loại chiếu mát, thông thường sẽ được làm từ các loại tre, trúc hoặc nhựa, và chủ yếu thích hợp sử dụng cho mùa hè. 

Khi ngồi lên loại vỏ ghế này bạn sẽ có cảm giác mát mẻ, nếu chúng được làm từ loại trúc, tre tốt thì còn có tác dụng làm mát rất hữu hiệu. 

Nếu tính năng điều hòa của xe bạn không tốt thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại vỏ ghế này vì nó sẽ giúp cho bạn và người ngồi trên xe cảm thấy thoáng mát, dễ chịu hơn nhiều.

6. Loại vỏ bọc ghế ô tô làm từ da thật

Loại vỏ ghế này có khả năng mang lại cảm giác cao quý và thoải mái cho người sử dụng và đây cũng chính là những lý do luôn luôn thu hút sự chú ý của tất cả các khách hàng. 

Tuy loại vỏ ghế làm từ da thật có giá thành khá cao tuy nhiên cũng không thể làm các lái xe sợ hãi, tránh xa. 

Trong các loại vỏ ghế làm từ da thật thì loại da đầu là lựa chọn tốt nhất bởi vì lớp da đầu có chất lượng da tốt, độ co dãn rất cao và tính năng thông thoáng cũng tốt nhất. 

Tuy nhiên các lái xe cần phải chú ý một điều là loại vỏ ghế làm từ da thật phải được thực hiện ở những gara xe chuyên nghiệp, bởi vì các cửa hàng nhỏ bên đường sẽ không thể đảm bảo được nguồn gốc cũng như chất lượng bọc.

Việc lựa chọn loại vỏ ghế nào còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố và mỗi người có một sở thích khác nhau, các lái xe nên căn cứ vào sở thích, yêu cầu của mình để lựa chọn cho phù hợp. 

Khi lựa chọn bạn phải tuân thủ nguyên tắc chung là phù hợp với phong cách trang trí chung của cả xe để lựa chọn cho chính xác khiến cho chiếc xe cả ở trong và ở ngoài được thống nhất và đều đẹp như nhau.

Xem thêm:

This div height required for enabling the sticky sidebar
error: Content is protected !!
Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :