Home / Gia Đình / 7 ý tưởng hẹn hò lý tưởng lãng mạn nhất cho các cặp đôi

7 ý tưởng hẹn hò lý tưởng lãng mạn nhất cho các cặp đôi

/

Một bữa ăn tối, rồi đi xem phim là việc làm quá đỗi “cổ điển” trong lần hẹn đầu tiên. Tại sao bạn không tự làm tăng thêm tính thi vị, độc đáo chuyện tình của mình bắt đầu từ những cuộc hẹn đầy tính sáng tạo riêng.

ý tưởng hẹn hò lý tưởng lãng mạn nhất

1. Một chương trình ca nhạc từ thiện hay một buổi hòa nhạc do trường tổ chức

Khi cùng nhau đi xem chương trình này, bạn không những mua được tấm vé hợp túi tiền mà còn hòa mình vào không khí chung. Người ta vẫn thường bảo “tình yêu riêng hòa vào trong tình yêu chung” mà. Cùng nhau thưởng thức nghệ thuật trong không khí vui nhộn, hai bạn dễ chia sẻ những sở thích với nhau hơn. Nếu bạn thực sự quan tâm đến “đời tư” của người ấy, hãy lên mạng hay vào thư viện tham khảo trước để có “vốn” nói chuyện.

2. Một nơi rất lý thú đó là sở thú

Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng thăm vườn thú và lắng nghe tiếng chim kêu, vượn hú, cùng nhau cho khỉ, hươu cao cổ, hay voi ăn, hai bạn sẽ có những giây phút vui vẻ, cởi mở bên nhau trong lần gặp đầu tiên. Cùng khám phá ra thế giới loài vật, hai bạn sẽ phát hiện ra những tương đồng, sự hòa hợp tính cách khi hai người bày tỏ nhận xét của mình, thậm chí hai bạn cũng có thể chụp hình chung với một chú rắn lành tính về làm kỷ niệm nữa chứ.

3. Thay đổi địa điểm để tạo không khí

Có thể đi xe máy ra ngoại ô hóng mát. Thay vì ngồi ì trong một nhà hàng cả buổi tối, hãy lên kế hoạch một bữa tối “linh động”. Khai vị ở một nhà hàng, sau đó thưởng thức bữa tối ở một nơi nào đó, và cuối cùng là đi tới một quán cà phê lãng mạn. Chú ý là các địa điểm trên không nên xa nhau quá. Đừng để người ấy có cảm giác trải qua hơn nửa buổi tối trên chiếc xe máy. Nếu các địa điểm ấy có thể đi bộ được thì quả là không có gì tuyệt vời bằng.

4. Trở lại trường học

Lần về thăm trường gần đây nhất của bạn là lúc nào? Một tháng trước hay một năm trước? Hãy quay về thời “nhất quỷ, nhì ma” trong cuộc hẹn đầu tiên này. Bạn cũng có thể rủ người ấy vào học chung một buổi ở trường đại học hiện tại. Nhưng phải chắc chắn là tất cả đã được chuẩn bị trước, từ chỗ ngồi đến bạn bè cùng lớp, và tất nhiên nếu bạn cảm thấy thoải mái khi người ấy “bên cạnh” trong tiết học.

5. Chơi bowling

Thuê hai đôi giày quá khổ mà khi mặc vào trong chân bạn to hơn hẳn, lựa chọn những trái banh nặng “quá sức” với bạn rồi quãng thật mạnh vào đường băng. Chắc chắn hai bạn sẽ có những giây phút không thể nào quên với trận bowling nhớ đời ấy. Kết quả không quan trọng mà hơn hết bạn đã khích lệ được người ấy phải dùng hết sức của mình, nhiệt tình tham gia trò chơi.

6. Một cuộc dạo chơi bằng xe đạp

Bạn đã chán ngắt chiếc xế nổ? Hãy thực hiện một cuộc picnic bằng xe đạp. Hãy để bạn thật tự nhiên với chiếc váy xòe duyên dáng, một đôi giày đế thấp trông bạn sẽ rất quyến rũ. Và hai người cùng nhau trải qua một chuyến dã ngoại bằng xe đạp. Không khí trong lành, yên tĩnh, hai người vừa thong dong đạp xe vừa nói chuyện, câu chuyện sẽ trở nên thú vị rất nhiều.

7. Giả vờ bạn là một hướng dẫn viên du lịch

Nếu bạn giống như những người khách, bạn hiếm khi được đặt chân đến những vùng đất lạ, tại sao bạn không cho trí tưởng tượng của mình bay bổng trong câu chuyện hẹn hò lần đầu tiên?

8. Để mỗi lần hẹn hò không cảm thấy nhàm chán

Nhiều bạn trẻ yêu nhau 3-4 năm, lại gặp gỡ thường xuyên nên đã quá hiểu nhau. Khi hẹn hò, họ chẳng có chuyện gì để nói bởi những điều chàng sắp nói thì nàng cũng đoán được, do đó chẳng hào hứng nghe. Tình yêu trở nên nhàm chán. Để khắc phục điểm yếu này, hãy tham khảo lời khuyên sau:

Hãy nói cho đối phương biết những chuyện xấu của mình: Đó có thể là chuyện thật, cũng có thể là bịa đặt để trêu đùa. Câu chuyện sẽ đưa hai người gần gũi nhau hơn, phá tan sự im lặng buồn chán.

Chơi đố chữ hoặc giải câu đố: Có nhiều kiểu đố rất thú vị, hãy lôi cuốn người yêu cùng chơi. Ai giải thắng sẽ được thưởng một chầu kem, hay đôi vé đi xem phim.

Hãy đưa ra nhiều tình huống để xem đối phương xử lý thế nào: Chẳng hạn nếu đặt chân lên đảo không người thì sẽ phải làm gì? Cách này vừa phát huy được trí tưởng tượng của cả hai. vừa giúp hiểu nhau thêm. Nhớ rằng cuối câu chuyện, nên kết thúc bằng câu: “Nếu chúng ta được ở cạnh nhau nơi đảo không người thì thật tuyệt”.

Nhắc về những kỷ niệm thời niên thiếu: Khi nói đến chuyện này hai người sẽ cảm nhận được cuộc sống, cá tính của nhau, hiểu được hoàn cảnh gia đình, các thành viên trong gia đình. Chủ đề này rất hấp dẫn đối phương.

Khi không có gì để trao đổi thực sự thì có thể nói dứt khoát: “Không khí yên lặng này cũng thú vị đấy chứ”. Sau câu này, hai người có im lặng lâu hơn nữa thì cũng là một sự hưởng thụ. Đôi khi hai mắt nhìn nhau đưa tình thì khoảnh khắc im lặng không làm cả hai khó xử, ngược lại im lặng chiến thắng hơn ngàn vạn lời nói.

This div height required for enabling the sticky sidebar
error: Content is protected !!
Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :