Home / Gia Đình / 20 cách tán tỉnh đàn ông trưởng thành nhớ bạn phát điên

20 cách tán tỉnh đàn ông trưởng thành nhớ bạn phát điên

/

Giao tiếp giữa mọi người với nhau không chỉ rút ngắn đi khoảng cách không gian, mà còn từng bước nối liền tình cảm giữa hai người với nhau. Mọi người từ chỗ không quen biết trở thành những người bạn tri âm tri kỷ của nhau. Việc làm quen chính là sợi dây gắn kết mối quan hệ của hai người, biến đối phương từ ánh mắt nghi hoặc đến cái nhìn tin tưởng. Dưới đây là tổng hợp một số cách tán tỉnh đàn ông trường thành khiến anh chàng chỉ ngày đêm nhớ nhung tới bạn.

cách tán tỉnh đàn ông trưởng

1. Cách giới thiệu tốt nhất là một nụ cười

Kết quả từ một lúc làm quen đến một lần qua lại, nếu như bắt đầu và kết thúc bằng một nụ cười thì giá trị của nụ cười đó là không thể đo được. Đối với những người chủ động làm quen, nụ cười chính là một cách biểu hiện của thành tâm và thiện chí, đồng thời cũng là một cách làm cho người khác vui vẻ. Còn đối với người được làm quen, đó là một cách tương đối dễ chấp nhận. Nó như một nguồn suối nước nóng mang đến cho đối phương cảm giác vui vẻ, thoải mái. Có người đã từng nói, nụ cười – bản thân nó chính là một lời giới thiệu. Ngược lại, nếu như chúng ta đi làm quen với người khác, mà mặt nặng như đeo đá, tâm trạng nặng nề, có lẽ điều đó dự báo cho chúng ta một mối quan hệ sẽ chẳng đi đến đâu cả, hoặc nếu có cũng chỉ là một sự miễn cưỡng. Có thể thấy nụ cười chính là cách tốt nhất để làm quen với người khác.

2. Lựa chọn chủ đề thú vị

Giao tiếp chính là một cách tiếp cận, cũng là một cách giao lưu. Lựa chọn chủ đề phải ăn khớp với mục đích việc làm quen, hơn nữa chủ đề đó phải tương đối rõ ràng. Việc lựa chọn chủ đề cũng phải tạo cảm giác vui vẻ cho người khác. Nói chuyện tình yêu, mở đầu bao giờ cũng là giới thiệu quen biết. Chọn chủ đề này liệu có thể tiếp cận được hay không thì cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng. Vừa mới bắt đầu mà đã hỏi ngay: “Lương của bạn bao nhiêu, bạn có phòng riêng không?” thì đối phương sẽ không còn muốn nói chuyện tiếp nữa. Ngoài ra, việc lựa chọn chủ đề cũng phải thay đổi. Nếu như ánh mắt, hành động, lời nói của đối phương cho thấy bạn đang nói những câu chuyện nhàm chán, thì hoặc là thay đổi chủ đề, hoặc là kết thúc luôn chủ đề đó. Bởi vậy mục đích, tính chất khác nhau, sự vui vẻ của câu chuyện chính là chất xúc tác để hai bên nhanh chóng tiếp cận nhau hơn, đồng thời cũng là khúc nhạc gắn kết hai tâm hồn với nhau. Bí quyết giúp bạn gái chinh phục phái mạnh

3. Học cách marketing cho bản thân

Marketing không chỉ còn là “bản quyền” và thuật ngữ của các doanh nhân nữ. Trong xã hội hiện đại ngày nay, tự marketing cho bản thân, tạo cơ hội cho người khác, điều đó cũng chính là tự giúp bạn hiểu được bản thân mình từ mọi góc cạnh, mọi phương diện. Và cũng là tiền đề làm cho người khác quyết định tiếp cận với mình. Marketing cho bản thân đó là phương pháp tự bộc lộ mình một cách thích hợp, tự nâng cao mình ở một mức độ vừa phải. Còn một người cứ né né tránh tránh, lời nói mập mờ, khiến cho đối phương đoán mãi không ra, người khác sẽ rất khó tiếp cận. Ví dụ như trong trường hợp xã giao, thông qua một số lời nói để cho người khác phải suy ngẫm rồi dần dần tự bộc lộ ra những ưu điểm của mình. Trong những thời điểm quan trọng, có thể tự nâng cao bản thân, làm cho người khác thấy mình cũng có trọng lượng. Chỉ có điều khi tự đề cao bản thân bạn nhớ không được quá thô thiển, cũng không quá kiêu ngạo, không quá kỳ quặc cũng không quá xem thường. Như vậy, đối phương sẽ dễ chấp nhận hơn.

Xem thêm:

cách chinh phục người đàn ông trưởng thành (6)

4. Tăng thêm mối quan hệ thân thiết

Trong trường hợp muốn duy trì mối quan hệ lâu dài với người đàn ông trưởng thành thì việc làm quen có thể tăng thêm những cơ hội cho cả hai bên, làm cho việc tiếp cận sẽ không chỉ dừng lại ở một lần gặp gỡ. Chúng ta thường gặp phải tình huống sau:

Trước kia bạn đã từng có rất nhiều bạn tốt, nếu một lúc nào đó phải chia tay, không còn thường xuyên liên lạc được nữa, cho dù trong quá khứ người đó có thân thiết thế nào, bạn có đầu tư bao nhiêu vào mối quan hệ đó đi chăng nữa, chung quy lại, vẫn chỉ là những người bình thường, tiếp cận không thể thành hiện thực được. Đặc biệt là phải tiếp cận với trái tim họ, thường xuyên duy trì mối quan hệ, thâm nhập hoá. Điều đó vô cùng quan trọng.

Tuy nhiên, trong giao tiếp nếu như chú ý đến lễ nghĩa và cử chỉ, thoải mái tự nhiên, chủ động chào hỏi, dùng ánh mắt, biểu hiện, động tác, tư thế, sẽ tạo ra được một kết quả rất tốt.

5. Sáng tạo kịch bản tiếp cận

Đối với những cô gái bắt đầu muốn hẹn hò với người đàn ông trưởng thành, việc mở màn câu chuyện có thể thật khó khăn. Chúng ta ai cũng muốn tránh khỏi những câu tán tỉnh khiến người đối diện nhãn mặt. Nhưng nếu bạn làm đúng, việc gợi chuyện với người ấy có thể đem lại niềm vui.

Bạn phải tạo nên những cơ hội nói chuyện với người ấy, mà không để bị cảm giác là bạn cố tình xấn đến ngỏ lời đường mật.

Chẳng hạn, chúng ta đang ở siêu thị trong khu bán rượu: Khu bán rượu luôn là một lựa chọn tốt. Bạn có thể dùng những câu mở hàng như: “Xin lỗi làm phiền cô, nhưng tối nay tôi muốn nấu món ăn đãi bạn, nhưng thường chỉ uống rượu trắng. Vậy mà mấy ông bạn tôi lại uống rượu đỏ, cô có thể giúp chọn được chứ”

Hoặc thử câu này xem: “Xin lỗi làm phiền cô (luôn nhớ mở đầu phải lịch sự), nhưng tôi không biết gì về rượu trắng. Cô có thể giúp chọn một chai rượu đi với món gỏi gà?” Dặn dò phái nữ

Các nàng đừng quên đàn ông hoạt động ở một tần số khác phụ nữ. Nếu họ thích, họ sẽ không chỉ nói chuyện về món rượu, mà sẽ hỏi bạn nấu món ăn gì, và tìm bất cứ cớ gì để câu chuyện đi mãi không dứt.

cách chinh phục người đàn ông trưởng thành (5)

6. Để ý người nghe

Một phần ba số ấn tượng ban đầu là phụ thuộc vào cách chúng ta nói. Giọng nói, cách bày tỏ rất quan trọng. Khi tiếp cận đối phương, bạn phải có một đánh giá tình hình thật nhanh. Người ấy đang vui, đang buồn, im lặng hay chán chường – phải quyết định ngay để rồi thay đổi giọng nói mình cho phù hợp.

Và ngay cả cách tiếp cận cũng cần đổi khác tùy thuộc địa điểm. Thí dụ ở trong công viên, bạn cần cung cách nhẹ nhàng, thoải mái −“Quán cà phê ở đâu ấy nhỉ?”. Còn nếu ở trong quán bar hay câu lạc bộ, bạn có thể gia tăng độ bạo dạn hơn.

7. Ngẫu nhiên tạo ra thời cơ

Nếu nói trí lực của con trai và con gái không chênh lệch nhau lắm thì sự chênh lệch về thể lực lại tương đối lớn. Mang vật nặng, vận chuyển hành lý, khi con gái làm thì thở hổn hển, còn con trai thì có thể làm một cách dễ dàng và nhẹ nhàng. Sự khác biệt bẩm sinh này là cơ hội để con trai phục vụ con gái. Nếu con trai có cảm tình với con gái thì khi con gái có việc nặng cần họ giúp đỡ thì nhất định con trai phải ra tay, giúp đỡ một cách khẳng khái. Đương nhiên không phải là bất kỳ cậu con trai nào cũng muốn phục vụ người khác, có một số người còn có ý đồ khác, họ chỉ phục vụ cho một số đối tượng đặc biệt. Những loại người này đương nhiên không nên nhớ tới, bình thường cũng không cần nhờ anh ta làm hộ. Khi cần thiết, nếu ngẫu nhiên tạo ra cơ hội nhờ anh ta giúp đỡ một lần thì sẽ làm anh ta cảm kích. 13 giúp bạn gái chinh phục phái mạnh

cách chinh phục người đàn ông trưởng thành (4)

8. Không nên để đàn ông trưởng thành nảy sinh lòng ảo tưởng

Nam nữ giao tiếp với nhau, ngoài tình yêu ra thì còn có rất nhiều trường hợp là tình bạn. Những việc lý giải của con trai và con gái về tình dục và tình yêu có sự khác nhau rất lớn. Thông thường, nữ giới coi trọng tình cảm, cần được con trai quan tâm và an ủi. Còn con trai lại thiên về giới tính, dễ dàng dẫn tình cảm thành tình dục. Nếu bạn muốn đi ăn cơm uống cà phê với anh ta ngoài giờ làm việc, kể lể mọi chuyện, thổ lộ tâm tình, nghe nhạc những lúc rỗi rãi, trao đổi tâm sự thì anh ta lập tức coi tình cảm bạn bè nam nữ đó thành ám chỉ về việc bạn có cảm tình với anh ta, thế là trong lòng liền có ảo tưởng, bắt đầu có những động tác nhỏ muốn chiếm hữu. Đến khi bạn muốn trốn thoát thì anh ta cho rằng bạn giả vờ, không đứng đắn, không tin rằng bạn thật sự từ chối anh ta, lòng tà chưa hết, liền tiếp tục thử thăm dò. Bạn gái có lý trí khi gặp phải kiểu con trai này thì khi bắt đầu phải kiên quyết từ chối cho anh ta làm những động tác như cầm tay, ôm eo để tránh tình giả thành thật.

9. Không nên để con trai dắt tay bạn

Trong lúc sinh hoạt tập thể, nam nữ có rất nhiều cơ hội đi chung cùng nhau, hai bên liền có tình cảm với nhau, không còn dừng ở lễ nghĩa và không còn ngại chuyện gì, cũng không còn phải phép tắc nữa. Vấn đề là ở chỗ, bình thường có một số bạn trai có cảm tình với bạn sẽ nhân cơ hội này để biểu thị tình cảm của họ với bạn. Thủ pháp khéo léo nhất là tìm cơ hội nắm lấy tay bạn, nếu bạn không tránh hoặc tránh không kịp thì họ sẽ thừa cơ để ôm lấy bạn. Do là hoạt động tập thể, là người quen nên bạn không ra mặt tố cáo, mà chẳng qua anh ta chỉ động vào tay bạn mà thôi, có lẽ chỉ là vô ý động phải, bạn cảm thấy ngạc nhiên, người khác lại cho rằng thần kinh của bạn quá nhạy cảm. Do vậy, để tránh sự khó xử của hai bên, cách tốt nhất chính là không để anh ta sờ vào tay bạn. Phương pháp cụ thể là: Thu hai tay lại, đút tay trong túi áo khoác, hoặc là ôm chặt túi ở trước ngực, hoặc là nhanh chóng cầm lấy túi công văn, làm tay của bạn bận rộn, làm anh ta không có thời cơ để ra tay.

cách chinh phục người đàn ông trưởng thành (1)

10. Không cần thiết phải thiên biến vạn hoá vì con trai

Con trai thích con gái thiên biến vạn hoá, nhất là thích bạn gái lúc thì hiền dịu, lúc thì dữ tợn, lúc thì như mệnh phụ, rất nhiều vẻ, làm con trai nhìn không đủ, sờ không chán. Nếu không càng cảm thấy nhàm chán vô vị, có lòng đi săn đuổi cái khác, luôn muốn hoa nhà có mùi hương như hoa dại. Nhưng trừ phi là hình tượng nghệ thuật thì người bình thường có thể làm được không? Thế là càng xảy ra việc ngoại tình. Huống hồ con gái cũng là con người bình thường, cũng có lòng tự ái, cũng không cần thiết phải làm một cái bình hoa, tự đánh mất mình để con trai thưởng thức, chơi đùa. Nếu con trai thích bạn thiên biến vạn hoá, vậy thì chẳng qua họ chỉ coi bạn như chiếc bình hoa để ngắm, chứ không coi bạn là người được ái mộ, khi đối xử với những bạn trai này thì đừng ngại bộc lộ sức hấp dẫn của bạn, tuyệt đối không thể thật lòng. nhưng 5 Bí quyết giúp bạn gái chinh phục phái mạnh

11. Dịu dàng là vũ khí của con gái

Con trai tính cương, con gái tính nhu, mặc dù thời đại đang thay đổi nhưng hai thuộc tính về khí chất của nam nữ này vĩnh viễn không thể đảo ngược, trở thành con trai chủ yếu là tính nhu, con gái chủ yếu là tính cương. Khi yêu nhau, bạn gái đừng ngại lợi dụng khí chất độc đáo là dịu dàng của mình để dùng nhu khắc cương. Ví dụ, khi con gái phải đối mặt với sự ngang ngược, vô lý của con trai thì dù có tốn nhiều sức lực cũng không thể áp đảo được đổi phương. Lúc này không cần phải tranh luận, hãy cười dịu dàng xem có tốt hơn không. Khi bạn gái phải đối mặt với con trai đang tức giận đùng đùng, nếu tranh cãi thì chỉ như lửa đổ thêm dầu, lúc này hãy bình tĩnh trả lời những câu hỏi chất vấn của bạn trai, càng uyển chuyển lắng nghe thì cơn giận của anh ta chấm dứt càng nhanh. Đó đều là những cách dùng nhu khắc cương.

cách chinh phục người đàn ông trưởng thành (3)

12. Tìm ra ưu điểm của bạn trai để khen ngợi

Phàm là con trai hay con gái đều hy vọng được người khác chấp nhận và khẳng định để chứng tỏ giá trị tồn tại của mình. Mà khen ngợi chính là một hình thức đơn giản mà có hiệu quả để thoả mãn lòng hư vinh. Mặc dù ý thức tự chủ của con trai mạnh hơn một chút, nhưng họ cũng không có đủ lòng tin, bởi vì cũng như nữ giới, họ cũng cần được người khác khẳng định và chấp nhận, nhất là cần được bạn gái khẳng định và chấp nhận. Do vậy, khi bạn giao lưu với con trai thì không cần phải chặn họng anh ta, mà phải tìm ra những ưu điểm của anh ta để khen ngợi. Như vậy anh ta càng dễ có đủ lòng tự tin, vui vẻ, quan hệ với bạn cũng ngày càng trở nên tốt đẹp.

13. Không nên cười miễn cưỡng với bạn trai mà mình có cảm tình

Tục ngữ nói: “Cười một chút mười năm còn ít”. Nếu có thể giữ được tâm tình cởi mở, con người sẽ tràn đầy sức sống, trẻ mãi không già. Đồng thời, cười còn là một phương thức biểu đạt tình cảm trong quan hệ giao tiếp, nó cũng làm đối phương vui vẻ, thoải mái. Nhất là con gái, cười lên giống như đóa hoa, sáng rực rỡ, dù là cười tít mắt cũng rất đẹp. Nếu bạn muốn giành được cảm tình của một bạn trai thì tuyệt đối không nên cười miễn cưỡng. Hãy mở rộng lòng mình, cười xuất phát từ nội tâm thì nó sẽ là một sự động viên, tán đồng và khẳng định đối với bạn trai, là một lời hứa và cũng là một lời khen thưởng. Trong tiếng cười ngân vang của bạn, bạn trai sẽ lưu luyến không quên bạn, vui vẻ không suy nghĩ.

14. Giả vờ ngây thơ tự nhiên có thể làm tắt cơn giận dữ của bạn trai

Khi một số hành vi hoặc tác phong của mình làm bạn trai giận dữ thì cố nhiên không dám xin lỗi trước mặt, cũng không muốn mặt dày xin tha thứ. Lúc này, bạn gái có thể dùng cách làm giả vờ ngây ngô để làm giảm cơn giận dữ của đối phương. Nhất là đối với con trai lớn tuổi, khi anh ta đối mặt với một người con gái chân thật ngây thơ và lại có tâm địa lương thiện thì cơn giận dữ sẽ nhanh chóng suy yếu đi rất nhiều, ít nhất cũng kiềm chế mình một cách có lý trí.

cách giận chồng hiệu quả (6)

15. Thỉnh thoảng giả vờ là người phụ nữ đanh đá

Trong bài thơ tình nổi tiếng thời cổ đại ở Trung Quốc đã nhắc tới: “Yểu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu”. Là một thục nữ có hình tượng tốt, phẩm cách tốt, tình cảm cao sẽ trở thành mục tiêu và ảo tưởng theo đuổi của mỗi một cô gái. Do vậy bạn phải rèn luyện tính tình, nghiêm khắc đối với bản thân, chú ý cử chỉ, lời ăn tiếng nói của mình. Bạn trai lợi dụng tâm lý này của bạn gái, cô là thục nữ, tôi là lưu manh, thục nữ không thể đối lại lưu manh, tôi càng chiếm thế thượng phong. Do nữ giới muốn giữ thân phận mình nên không tiện nói ra, thế là làm nam giới được thể càng tiến tới, không kiêng dè gì, thoải mái vô cùng. Lúc này, muốn đối phó với loại con trai này, đã không trở thành thục nữ thì phải đóng vai đanh đá một lần. Đóng kịch giả mà làm thật, mắng nhiếc anh ta, đâm gai vào tay anh ta, làm anh ta đập đầu một cái, nhìn lại bằng con mắt khác thì anh ta sẽ không dám làm như vậy nữa.

16. Không nên trang điểm mình tầm thường quá

Trong đám đông con gái, người nổi bật, được mọi người chú ý không phải là những cô gái trang điểm đậm, đeo trang sức đầy người, mà là những cô gái tao nhã thoát tục, không theo một cách. Con trai thật sự thích những cô gái có khí chất cao quý. Nhưng một số bạn gái sau khi kết hôn, đặc biệt là những người lấy chồng giàu có thì sợ sắc đẹp của mình không hơn mọi người, không được chồng yêu, thế là bất cứ lúc nào cũng trang điểm, bôi son trát phấn, lại đeo đầy đồ trang sức để biểu đạt tình cảm, làm mình trở nên hết sức tầm thường. Do vậy các bà vợ ngoài việc trang điểm phải tự tu dưỡng mình, bởi vì yêu cầu của chồng đối với vợ không chỉ còn là tình vợ chồng. Tính cách và khí chất còn có thể giữ được hôn nhân hạnh phúc hơn cả dung mạo và tiền bạc.

17. Nhận được hoa tươi chớ nên vui mừng quá sớm

Con gái và hoa dường như có mối duyên với nhau, mà mối “duyên” này thường do co trai dẫn đến. Hiện nay ở thành phố, ngày càng có rất nhiều nam giới hiện đại dùng hoa để làm mối, biểu thị tình yêu của mình đối với nữ giới. Nam giới có lòng tặng hoa cho bạn gái đa phần đều có tình cảm nhất định. Do vậy bạn gái nhận được hoa đều cảm thấy vô cùng vui mừng, càng có thể có sự thay đổi cách nhìn đối với người con trai mà trước đây mình không có cảm tình, có thể thấy một bó hoa tươi có tác dụng lớn đến như vậy. Nhưng đứng từ góc độ của nữ giới mà nói, khi nhận được bó hoa tươi thì cũng đừng nên vui mừng quá sớm. Bởi vì trong xã hội hiện đại có rất nhiều kiểu người, có một số bạn trai tặng hoa thực ra vì mục đích kinh doanh. Họ hiểu được lòng hư vinh của bạn gái, tặng bó hoa to có thể đáp ứng được lòng cảm mến của cô ta, làm cô ta thêm sắc, gây nên sự ngưỡng mộ của những cô gái khác, làm cô ta nhìn những chàng trai xung quanh với ánh mắt khác. Như vậy, chàng trai tặng hoa càng dễ dàng đạt được mục đích của mình hơn.

những cách chinh phục người đàn ông trưởng thành cực hiệu quả

18. Không nên dễ dàng trao đổi tâm tình với đàn ông trưởng thành

Ngoài tình yêu thì con người cũng cần phải có tình bạn khác giới. Đối với con gái mà nói, điểm này càng quan trọng. Có rất nhiều bạn gái ngoài việc có một chàng bạch mã hoàng tử ra thì còn hy vọng có rất nhiều bạn trai để thay thế cho vai trò của người cha, anh em trai và người yêu, cùng nhau chia sẻ đau khổ, giải quyết những điều nghi ngờ, mà không thể sửa chữa. Nhưng có một số bạn trai chưa chắc đã có tấm lòng đơn thuần như vậy. Muốn kết bạn với anh ta, đương nhiên là điều vui mừng, cầu mà không được, nhưng giao tiếp với nhau một thời gian nhất định thì bắt đầu nghĩ sang chuyện khác. Gặp phải đối phương có biểu đạt thân thiện liền cho rằng đó là một kiểu ám chỉ ái mộ, liền quay sang mạnh dạn hành động. Do vậy chúng tôi đưa ra một nguyên tắc cho các bạn gái khi kết bạn là: Trước khi làm rõ đến cùng mối quan hệ với bạn trai thì tuyệt đối không nên trao đổi tâm tình. Một số bạn gái thường dễ dàng mắc vào vấn đề này. Họ dùng lòng mình để đo lòng đối phương, cho rằng mình có tư tưởng thuần khiết, tạo ra tình bạn thuần khiết thì đối phương sẽ đáp trả thật lòng. Kết quả là khi đối phương bộc lộ ra bộ mặt thật thì mới biết là mình đã mắc bẫy, hối không kịp.

19. Khi được khen đẹp thì phải biết rõ mình

Con gái thích cái đẹp, càng thích nghe con trai nói mình đẹp. Nhưng khi con trai nói những lời khen ngợi thì có lời thật lời giả. Để làm vui lòng con gái, nên đành phải nói ra như vậy, đó không phải là lời nói thật. Do vậy, khi một người con trai khen bạn đẹp, hiền thục, dịu dàng, thông minh, đáng yêu thì không nên vui mừng, nên sáng suốt một chút. Buổi sáng tự ngắm mình trong gương, nhìn xem mình đẹp ở điểm nào, đáng yêu ở chỗ nào; Buổi tối kê cao gối, nghĩ kỹ xem mình dịu dàng ở đâu, hiền thục thế nào, trong lòng có sự xem xét đại thể như vậy thì như vậy khi bạn trai khen, bạn sẽ biết rõ có mấy phần sự thật, mấy phần giả dối, mình có thể chấp nhận được mấy phần. Nếu đối phương nói đúng điểm nào thì đừng ngại đáp trả bằng nụ cười, nói lời cảm ơn; Khi đối phương khen ngợi mà ăn không nói có thì dù có lý hay không, đừng ngại làm anh ta khó xử. Không thể chỉ dựa vào lời khen của người khác để khẳng định giá trị của mình, cho rằng mình không có khuyết điểm.

20. Bonus thêm những cách tán tỉnh đàn ông trưởng thành khác

– Tránh những câu mở đầu quá điệu đàng, mà tập trung nhiều cho “kịch bản tiếp cận”.

– Hãy đặt câu hỏi và tỏ ra thật sự quan tâm điều người ấy nói.

– Cách bạn nói phải tương hợp với tâm trạng người nghe. Nên nhớ rằng “ít là nhiều.

– Đôi khi hai người bắt chuyện rất nhanh, nhưng đừng ở quá lâu kẻo bị phản ứng ngược.

This div height required for enabling the sticky sidebar
error: Content is protected !!
Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :