Home / Gia Đình / 10 cách nói chuyện với đàn ông con trai mới quen cuốn hút

10 cách nói chuyện với đàn ông con trai mới quen cuốn hút

/

Làm quen nếu mang một ý nghĩa mong muốn phát triển mối quan hệ, hi vọng sau này có thể tiến tới một kết quả nào đó. Giả dụ như chúng ta làm quen với những doanh nhân với hi vọng sau này sẽ được thuận lợi. Kiểu làm quen này lúc đầu sẽ là do chủ động với nhu cầu đối phương có thể giúp đỡ mình, tạo cơ hội cho mình. Dưới đây là cách phát triển một mối quan hệ thông qua cách nói chuyện với đàn ông con trai mới quen khiến anh ta thấy bạn gái thật sự cuốn hút.

cách nói chuyện với đàn ông con trai mới quen

1. Dũng cảm mở lời trước

mạnh Một số bạn gái khi gặp ý trung nhân của mình, mặc dù muốn kết thân với người ta nhưng lại cảm thấy không thể nào biểu lộ ra được. Hãy thử phá vỡ cái vỏ bọc bên ngoài của bạn, thậm chí người ta có lạnh lùng bạn cũng đừng nhụt chí. Phải luôn quan niệm rằng “Mình còn trẻ, có cái gì mà phải sợ cơ chứ”. Chủ động bắt chuyện với đối phương. Nếu là ở những nơi tham quan du lịch như ở bãi biển, sân trượt tuyết, non xanh nước biếc… thì càng không thể bỏ lỡ cơ hội được. Bởi những nơi như vậy có thể khiến người ta mở lòng, thường là những nơi khiến “tình yêu đơm hoa kết trái”, bạn có thể chủ động tìm cơ hội để bắt chuyện với người ta. Lúc đó bạn sẽ thấy kinh ngạc bởi mình có thể tự nhiên nói ra được những điều như vậy.

2. Tìm ra cách diễn cảm đặc biệt cuốn hút

Muốn làm cho lời nói của mình có sức cuốn hút, thì cần phải chú ý đến sự thay đổi trong ngôn từ của bản taan. Chớ có áp dụng một phương thức nói chuyện giống nhau. Hãy dùng nhiều cách khác nhau để diễn tả một câu chuyện hoặc tâm sự của mình, làm cho lời nói của bạn trở nên đặc biệt.

Ví dụ như trong một ngày nắng chói chang, bạn và bạn trai của bạn cùng bước trên đường, bạn nên tránh nói những câu như: “Nóng chết đi được, đi tìm một nơi nào đó thoáng mát đi!” mà bạn nên nói là “Ôi! Nóng thật đấy, tôi sắp bị % nướng đến nơi rồi!”. Hoặc dùng một giọng hài hước nói

“Bây giờ tôi thật muốn đi đến Bắc Cực trượt tuyết quá!”. Những lời nói đó sẽ khiến cho gương mặt mệt mỏi vì cái nóng của anh ấy cũng phải lộ ra một nụ cười. 21 mạnh

Một tình huống khác: bạn và bạn trai của bạn đang ở trong công viên khi trời rơi đầy tuyết, nếu bạn nói “Ôi! Tuyết dày quá!” chắc chắn sẽ không thể bằng: “Cả bầu trời đang rơi dưới chân anh, bao nhiêu là thiên sứ áo trắng”. Khi trời lạnh mà nói “Lạnh quá! Tôi ghét nhất cái thời tiết quỷ quái này” sẽ không bằng nếu nói: “Thời tiết như thế này đều làm cho mọi người phải dựng cổ áo”. bạn gái chinh phục phái

3. Trong lúc nói chuyện chớ biến mình thành người thụ động

Trong thế giới ngôn từ, có người được trời phú cho cái tài nhanh mồm, nhanh mép, thiên hướng ăn nói, có người thì lại kém mồm, kém miệng, có luyện đến mấy cũng không được. Như vậy, trong giao tiếp mà có sự chênh lệch tương đối lớn về năng lực diễn đạt lời nói này, những người có khả năng ăn nói sẽ có lợi thế rất lớn.

Ví dụ nếu như bạn không giỏi ăn nói, mà bạn trai của bạn lại rất giỏi giao tiếp, như vậy anh ta sẽ lợi dụng nhược điểm không giỏi ăn nói này, nhanh chóng hiểu hết được thế giới nội tâm của bạn, nắm được tính cách, sở thích, thói quen của bạn. Nếu như không muốn bộc lộ bản thân, một thủ thuật nhỏ trong giao tiếp đó chính là khi gặp phải những câu hỏi mà bạn không muốn trả lời thẳng thì hãy hỏi lại: “Còn anh thì sao?”. Lấy “gậy ông đập lưng ông”, lật ngược tình thế. Đừng có vì bản thân không giỏi ăn nói, mà biến mình thành người bị hỏi. Trong giao tiếp, muốn nắm được người khác thì cần phải thắng được việc người khác nắm mình. 

4. Giọng nói cần phải nhẹ nhàng

Những cô gái hiện đại thì hơn một nửa trong số đó là người thích nuôi một con vật nhỏ. Có một loài chó lông trắng, không biết các bạn đã nghe nói chưa? Nó nhỏ nhắn, xinh xắn, gần như đã trở thành con vật cưng trong lòng các cô gái, đặc biệt tiếng kêu của nó làm cho các cô rất vui vẻ, thoải mái.

Con trai liệu có sở thích như vậy không? Đáp án chính là “không”. Họ khi trưởng thành, sau khi phải trải qua thời kỳ vỡ giọng, tiếng nói trước kia sẽ trở nên trầm ấm hơn, đồng thời lại có sức hút kỳ lạ. Bởi vậy họ rất quen nghe những âm thanh trầm. Ngược lại, đối với những âm thanh cao khó điều chỉnh, như tiếng kêu của loài chó lông trắng bị họ coi là “âm kêu”.

Nhiều cô gái khác khi nói thường cao giọng, nhưng cũng chớ quá lo lắng, chỉ cần ở một mức độ nào đó, đừng có nói nhiều là được. Đồng thời, tốc độ nói cũng phải vừa vừa. Có một số minh tinh nữ nói quá nhanh, đó là do yêu cầu của công việc, nhưng trong cuộc sống, họ sẽ không nói như vậy.

5. Ví von một cách thích hợp

Khi ban và bạn trai của bạn hẹn hò vào buổi tối, bạn có thể ví von một cách thích hợp, hãy nhẹ nhàng nói bằng lờ của chính mình. Cổ nhân & nói: “Mộ buổi tối êm ả chính là thời gian của những người yêu nhau. Bây giờ em mới có cơ hội thấm nhuần ý nghĩa sâu sắc đó”. Như vậy chẳng lẽ tình cảm của bạn lại không cảm hóa được trái tim của anh ấy hay sao!

Nếu giờ hẹn hò của hai người cũng đã muộn rồi, bạn cũng có thể ví von một câu: “Một ngày không gặp như ba mùa thu đã trôi qua. Anh đến muộn 10 phút, em đã trở thành một bà lão mất rồi”. Cùng với câu ví von vừa ý nhị. vừa dí dỏm đó của bạn, nhất định sẽ làm cho anh ấy cảm động.

Khi ở quán bar và bạn trai cũng uống cà phê, bạn cũng có thể đưa ra lời ví von đầy hứng thú. Bạn từ từ thưởng thức hương g vị của cà phê, vừa nhẹ nhàng hỏi anh ấy: “Vị của tình yêu cuối cùng là như thế nào nhỉ, là vị ngọt hay vị đắng của socola. Anh cảm thấy trong đó đọng lại bao nhiêu vị đắng của cà phê?”. Dù cho anh ấy có phản ứng chậm thì cũng là đang suy ngẫm lại hàm ý trong lời nói của bạn. Có đúng như thể không ? chinh phục phái mạnh

Giá trị của cách dùng những câu ví von tương đối lớn, nhưng khi dùng cũng phải biết chừng mực đúng đắn.

6. Sử dụng “từ cảm thán” một cách phù hợp

“Tốt thật!”, “Cừ quá!”, “Thật đáng sợ!” … Đây đều là những câu khi nói con gái hay thêm vào những từ cảm thán. Đương nhiên đây cũng là một cách biểu hiện tình cảm trào dâng. Nhưng nếu như nghe nhiều quá sẽ làm cho người ta thấy ghét, nghĩ mình vẫn còn là trẻ con.

Một câu nói nếu như không có tính trầm bổng, mà cứ đều đều, thì sẽ chẳng thể gây hứng thú cho người khác được. Nếu như có thể thêm vào một vài từ cảm thán thì sẽ làm tăng thêm bầu không khí nói chuyện cho cả hai bên. Tuy nhiên nói năng phải có chừng mực. Quá nhiều từ cảm thán sẽ làm mãi đi điểm nhấn trong lời nói, làm cho đối phương không thể hiểu được ý của bạn.

Ví dụ như: “lạnh”, “nóng”… nếu như cũng chỉ nói thành “lạnh quá”, “nóng quá” thì sẽ rất nhàm chán, nghe đến phát đau cả đầu. Nếu như có thể biến chúng thành những câu nói phong phú ý tứ, giàu màu sắc, thì chẳng phải là hay hơn nhiều hay sao?

7. Tạo ra một bầu không khí lãng mạn

“Suy nghĩ của em chính là đang ở trong tim anh”.

“Niềm hạnh phúc của em chính là ở trong mắt anh”. Nết như thổ lộ những câu nói lãng mạn, lại thêm vào ánh mắt đặc biệt chân thành và hoàn cảnh phù hợp, thì bạn hãy tin tưởng rằng bất cứ chàng trai nào cũng phải sốt ruột không yên.

8. Vô tình nhắc đến tên của đối phương

Tâm lý học cho rằng, khi nói chuyện vô tình đề cập đến tên của đối phương, hoặc tự dưng lại nhắc lại câu chuyện mà đối phương đã kể thì sẽ gây hứng thú cho đối phương, khiến cho người ta ba hoa bốc phét, tha hồ nói chuyện trên trời dưới bể.

Giả dụ như người ngồi đối diện với bạn là một bạn trai. Anh ta ngoài việc mong muốn được nói chuyện tiếp, thì trong lòng nhất định còn cho rằng: “A! Hóa ra cô ấy quan tâm đến mình như thế!”

9. Không nên chỉ làm một kẻ phụ họa

Bạn phải nghĩ làm thế nào để con trai ngưỡng mộ những lời mình nói. Khi anh ta nói chuyện, bạn nên cố gắng nhẫn nại, lắng nghe những lời anh ấy nói sao cho anh ấy có thể vừa ý, từ đó anh ta sẽ phải tự hào vì có một cô gái dịu dàng như bạn. Nhưng nếu bạn chỉ biết nói mỗi một tiếng “ừ.” thì nghĩ thử xem người ta sẽ có cảm giác như thế nào, chẳng khác gì một kẻ phụ họa.

Con gái rất biết cách mô phỏng, lúc thì nghiêng tại nghiêng đầu, lúc lại bóp trán suy nghĩ, lúc thì chớp chớp mắt, sau đó lại thêm vào một vài câu như: “Có đúng thật như thế không?”, “Cừ thật!”, “Sặc sỡ quá!”, “Tốt quá!”… Những cảm giác như thế này thường không giống nhau. Không tin thì bạn cứ thử nhìn mà xem.

10. Khi hỏi, ngữ khí nên hòa dịu

Bí Nếu như bạn tỏ ra nghi ngờ bạn trai của bạn hay những câu chuyện mà anh ta nói, để giải đáp những nghi ngờ hoặc đưa ra những quan điểm của mình, trước khi nói bạn hãy thêm vào những câu sau: “Theo quan điểm của con gái chúng em mà nói…” hoặc: “Em hỏi như thế này liệu có phải không được lịch sự lắm không.” phục phái mạnh

Bạn trai của bạn khi nghe những câu nói như vậy, nhất định sẽ đợi đến khi bạn nói xong câu chuyện, hơn nữa còn cởi bỏ được cả khối hoài nghi trong lòng, đồng thời cũng tránh được những xung đột, hiểu lầm giữa hai bên.

This div height required for enabling the sticky sidebar
error: Content is protected !!
Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :